Quy định về chính sách đổi trả hàng

Những quy định về chính sách đổi trả hàng khi mua hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP TỈNH BẮC GIANG !

Đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP TỈNH BẮC GIANG xin đảm bảo với quý khách hàng về độ uy tín và chất lượng tới từ công ty do bộ công thường cấp phép.

công ty chúng tôi buôn bán trên sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách nên vì vậy chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí đầu tiên để thành công :

Để được đổi trả quý khách hàng vui lòng giữ hóa đơn mua hàng lại.

Liên hệ Hotline : 0982960788 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhanh nhất có thể hoặc gửi email về địa chỉ :  vtthtbg@gmail.com

Khi quý khách hàng mua hàng tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP TỈNH BẮC GIANG sẽ được rất nhiều quyền lợi về chính sách chăm sóc khách hàng về đổi trả hàng hóa tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP TỈNH BẮC GIANG như :

Đảm bảo 100% đúng hàng theo yêu cầu khách hàng nếu không đúng hàng công ty sẽ chiệu hoàn toàn trách nhiệm , chi phí đổi trả hàng về cũng như sẽ bồi thường 100% đơn hàng mà quý khách mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ TỔNG HỢP TỈNH BẮC GIANG.
Sẽ có những trường hợp ưu tiên khách hàng được quyền trả hàng về mà không phải chịu một chi phí phát sinh nào hết như :
không đúng số lượng và không đủ lượng hàng mình đã đặt theo yêu cầu.
Không đảm bảo chất lượng như : không còn hạn bảo hành , không còn sử dụng được ,bị hư hòng , bị rỉ sét. và quý khách lưu ý khi trả hàng về phải xác nhận với nhân viên giao hàng của cty chúng tôi về tình trạng hàng hóa và lí do tại sao không thể nhận hàng.
Qúy khách hàng muốn thay đổi chủng loại hàng hóa có số lượng tương đương với lượng hàng mình đang trả về.
Đề nghị quý khách hàng thực hiện đúng theo yêu cầu và chỉ đẫn từ nhân viên công ty để đẳm bảo quyền lợi đổi trả hàng hóa theo yêu cầu từ công ty chúng tôi.

Những trường hợp sẽ không được đổi trả hoặc đổi trả hàng có mức phí và mức phí sẽ tùy vào sự thương lượng được thỏa thuận giữa hai bên.nói rõ hơn ở đây là bên mua và bên bán.

Qúy khách đổi trả hàng do thay đổi chủng loại mà không báo trước.
Qúy khách bảo quản, sử dụng không đúng quy trinh do nhân viên hướng dân.
Qúy khách đã kiểm tra và kí xác nhận với nhân viên giao hàng nhưng không có phản hồi.
Rất mong quý khách hàng lưu ý những vấn đề trên để việc mua bán trao đổi hàng hóa giữa hai bên được thuận lợi và nhận được sự hài lòng từ nhau.Xin cảm ơn quý khách hàng !

Chuyên gia tư vấn ( Miễn phí )

Vật tư tổng hợp Bắc Giang - Nhà cung cấp tổng thầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, bưu điện, hạ tầng kỹ thuật; đường dây và trạm biến thế điện: trang trí nội ngoại thất

Copyright ⓒ 2020 vattutonghopbacgiang.com | Thiết kế Web & Vận hành bởi MinhkhueMedia